Bánh ống Sóc Trăng

Đây là món ăn đặc sản người Khmer - Món bánh ống được chế biến từ bột gạo xay nhuyễn trộn với lá dứa, nước đường, cốt dừa. Sau đó dồn vào ống tre hoặc ống nhôm và mang hấp cách thủy. Bánh ống tròn, dài thơm mùi lá dứa, dừa nạo. Đây cũng là món ăn vặt Sóc Trăng quen thuộc của nhiều trẻ em ở đây từ xưa. Chính sự độc đáo này mà bánh ống đã được lan rộng ra các tỉnh miền Tây và du nhập vào thành phố Hồ Chí Minh. Bánh ống ăn lúc còn nóng là ngon nhất.

Các địa điểm ăn món Bánh ống Sóc Trăng

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Sóc Trăng

- Hướng dẫn du lịch Sóc Trăng.
- Đặc sản Sóc Trăng.
- Địa điểm du lịch Sóc Trăng.
- Bản đồ du lịch Sóc Trăng.