Cháo Hàu Đầm Ô Loan Phú Yên

Hàu được xem là một loại hải sản đặc biệt của vùng sông nước Ô Loan. Hầu như con hàu được người dân ở đây lặn bắt quanh năm, nhưng hàu ngon nhất có lẽ vào khoảng thời gian cuối xuân đầu hạ (tháng 3-4 âm lịch).

Cháo hàu được ăn bất cứ thời điểm nào trong ngày: điểm tâm sáng, ăn trưa hay kèm với một vài món khác trên bàn nhậu vào lúc chiều tà để “chữa cháy” thì cuộc nhậu càng trở nên hấp dẫn. Nhớ là cháo hàu ăn lúc nguội phải nói ngon hơn lúc nóng, bởi lúc nguội nồi cháo sẽ ngọt đậm đà, người ăn có cảm giác như mình đang ăn một loại hải sâm quí hiếm. Đặc biệt là sự thơm ngon bổ dưỡng với hàm lượng canxi cần thiết cho cơ thể trong quá trình lao động, sinh hoạt.

Các địa điểm ăn món Cháo Hàu Đầm Ô Loan Phú Yên

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Phú Yên

- Hướng dẫn du lịch Phú Yên.
- Đặc sản Phú Yên.
- Địa điểm du lịch Phú Yên.
- Bản đồ du lịch Phú Yên.