Dông là món đặc sản của vùng đồi cát Mũi Né. Con dông sống trong hang, thường ra ngoài kiếm chồi non ăn từ sáng sớm. Vì vậy thịt dông thơm, săn chắc, ngọt và là một vị thuốc bổ. Thịt dông trắng như thịt gà, mà lại ngọt, bùi và mềm hơn. Dông có thể chế biến thành nhiều món, dông nướng, dông rô ti, dông hấp, chả dông, gỏi dông, cháo dông và dông nấu dưa hồng. Một trong những quán ăn ở Mũi Né nổi tiếng với các món làm từ dông là Việt Nam Home Restaurant ở khu phố Tây Nguyễn Đình Chiểu.
Dông là món đặc sản của vùng đồi cát Mũi Né. Con dông sống trong hang, thường ra ngoài kiếm chồi non ăn từ sáng sớm. Vì vậy thịt dông thơm, săn chắc, ngọt và là một vị thuốc bổ. Thịt dông trắng như thịt gà, mà lại ngọt, bùi và mềm hơn. Dông có thể chế biến thành nhiều món, dông nướng, dông rô ti, dông hấp, chả dông, gỏi dông, cháo dông và dông nấu dưa hồng. Một trong những quán ăn ở Mũi Né nổi tiếng với các món làm từ dông là Việt Nam Home Restaurant ở khu phố Tây Nguyễn Đình Chiểu.