Mì Sụa Sóc Trăng

Món ăn ngon Sóc Trăng có nguồn gốc dân tộc Hoa - Những sợi mì được chế biến từ đậu nành nên cọng mì vàng óng. Sau đó được xào chung với các loại rau, nấm và hải sản hoặc thịt lợn, thịt gà khi ăn kèm thêm nước tương, nước mắm. Mì sụa thường ngọt nên người ta cũng chế biến thành những món ăn lạ khác như chè, cùng với trứng gà luộc rất độc đáo.

Các địa điểm ăn món Mì Sụa Sóc Trăng

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Sóc Trăng

- Hướng dẫn du lịch Sóc Trăng.
- Đặc sản Sóc Trăng.
- Địa điểm du lịch Sóc Trăng.
- Bản đồ du lịch Sóc Trăng.