Mít trộn Đà Nẵng

Ăn mít trộn cùng bánh tráng mè là “đúng sách”. Bẻ một miếng bánh tráng, xúc một miếng mít trộn, cái giòn rụm của bánh tráng, vị bùi và ngọt của mít non, chút giòn sựt sựt của da heo, thêm vị thơm của đậu phộng, hành phi và chút cay cay của ớt, rau thơm... tất cả tạo nên vị ngon khó cưỡng.

Các quán thường bán chung 2 loại đồ ăn này vào buổi chiều đến tối, ngon nhất là trên đường Ông Ích Đường (đối diện dệt may Hòa Thọ), Phạm Văn Nghị… Giá rất bình dân, chỉ khoảng 25.000 đồng/đĩa ốc, 10.000 đồng/ đĩa mít.

Các địa điểm ăn món Mít trộn Đà Nẵng

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng

- Hướng dẫn du lịch Đà Nẵng.
- Đặc sản Đà Nẵng.
- Địa điểm du lịch Đà Nẵng.
- Bản đồ du lịch Đà Nẵng.