Ốc nướng tiêu xanh Cần Thơ

Ốc được luộc sơ cho rồi bỏ lên lửa than nướng, vừa nướng vừa bỏ nước mắm đã làm sẵn gia vị như tiêu, tỏi, bột ngọt… khi thấy nước bên trong con ốc sôi lên, hơi cạn xuống thì cho vào đĩa lót rau răm thơm phức. Ốc nướng như vậy rất vừa ăn, hơi cay, vừa ngọt mặn, vừa giòn, ăn thịt rồi mà húp nước ốc cũng rất tuyệt. Hoặc ốc được nướng tươi sống trong lúc nướng cho nước mắm, lại có vị chua cay gia vị vào, nướng cho đến khi hơi khét vỏ thì mùi thơm của nó càng hấp dẫn hơn, khi ăn rất giòn.

Các địa điểm ăn món Ốc nướng tiêu xanh Cần Thơ

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Thơ

- Hướng dẫn du lịch Cần Thơ.
- Đặc sản Cần Thơ.
- Địa điểm du lịch Cần Thơ.
- Bản đồ du lịch Cần Thơ.