Ngoài các nguyên liệu cơ bản của bánh bò thường thấy, bánh bò thốt nốt có hai nguyên liệu đặc biệt là trái thốt nốt chín và đường thốt nốt. Nhờ hai nguyên liệu này mà bánh bò thốt nốt có màu vàng đẹp mắt cùng độ ngọt thanh, hương thơm thu hút. Trên các con phố của Siem Reap, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp món ăn bình dân này.
1179/Content/images/foods/banh-bo-thot-not-campuchia.jpgBánh bò thốt nốt CampuchiaNgoài các nguyên liệu cơ bản của bánh bò thường thấy, bánh bò thốt nốt có hai nguyên liệu đặc biệt là trái thốt nốt chín và đường thốt nốt. Nhờ hai nguyên liệu này mà bánh bò thốt nốt có màu vàng đẹp mắt cùng độ ngọt thanh, hương thơm thu hút. Trên các con phố của Siem Reap, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp món ăn bình dân này.