Bánh đa gấc Kẻ Sặt Hải Dương
5 / 5
1 đánh giá
Thông tin
Thành phố:
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Bánh đa gác ngon nhất là ở làng Kẻ Sặt, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, Hải Dương. Nguyên liệu làm bánh gồm bột gạo, đường, vừng, lạc, dừa thái mỏng và gừng, gấc để tạo màu đỏ. Bánh có màu đỏ của gấc, vị bùi và thơm của lạc và vùng, béo ngậy của dừa, vị gừng thơm mát, bánh được cuộn tròn lại từng miếng. Đây thứ quà quê được nhiều người ưa thích mua về làm quà khi có dịp đặt chân đến Hải Dương.
Các địa điểm ăn món Bánh đa gấc Kẻ Sặt Hải Dương
1
9508
/Content/images/foods/banh-da-gac-ke-sat-hai-duong.jpg
Bánh đa gấc Kẻ Sặt Hải Dương
Bánh đa gác ngon nhất là ở làng Kẻ Sặt, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, Hải Dương. Nguyên liệu làm bánh gồm bột gạo, đường, vừng, lạc, dừa thái mỏng và gừng, gấc để tạo màu đỏ. Bánh có màu đỏ của gấc, vị bùi và thơm của lạc và vùng, béo ngậy của dừa, vị gừng thơm mát, bánh được cuộn tròn lại từng miếng. Đây thứ quà quê được nhiều người ưa thích mua về làm quà khi có dịp đặt chân đến Hải Dương.