Đến với vùng biển Long Hải, du khách sẽ được thưởng thức món bánh xèo thơm ngon hấp dẫn. Cùng với nguồn thực phẩm tươi nguyên và kỹ thuật đổ bánh điêu luyện của người dân nơi đây đã tạo ra những chiếc bánh xèo có màu vàng tươi, bắt mắt. Bên cạnh đó, nước chấm của món bánh này cũng được người dân Long Hải pha chế công phu. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt của dưa cải, vị đậm đà của nước mắm ngon và vị béo, bùi của những chiếc bánh xèo không lẫn vào đâu được.
11205/Content/images/foods/banh-xeo-long-hai.jpgBánh xèo Long HảiĐến với vùng biển Long Hải, du khách sẽ được thưởng thức món bánh xèo thơm ngon hấp dẫn. Cùng với nguồn thực phẩm tươi nguyên và kỹ thuật đổ bánh điêu luyện của người dân nơi đây đã tạo ra những chiếc bánh xèo có màu vàng tươi, bắt mắt. Bên cạnh đó, nước chấm của món bánh này cũng được người dân Long Hải pha chế công phu. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt của dưa cải, vị đậm đà của nước mắm ngon và vị béo, bùi của những chiếc bánh xèo không lẫn vào đâu được.