Cây sắn thường được dùng để làm bột sắn, một món ăn khá phổ biến ở Lào. Sản phẩm từ loài cây này còn dùng làm mì kopiak để nấu súp hoặc nấu đông trong các món ăn ngọt, các loại trà. Cơm đen ở Lào được dùng làm món ăn ngọt như xôi xoài, khi trộn sữa dừa với xôi và cả xoài tươi.
Các địa điểm ăn món Bột sắn và cơm đen Luang Prabang
111821/Content/images/foods/bot-san-va-com-den-luang-prabang.jpgBột sắn và cơm đen Luang PrabangCây sắn thường được dùng để làm bột sắn, một món ăn khá phổ biến ở Lào. Sản phẩm từ loài cây này còn dùng làm mì kopiak để nấu súp hoặc nấu đông trong các món ăn ngọt, các loại trà. Cơm đen ở Lào được dùng làm món ăn ngọt như xôi xoài, khi trộn sữa dừa với xôi và cả xoài tươi.