Canh gà rượu Bâu là đặc sản nổi tiếng của Yên Tử. Rượu Bâu là loại rượu được lên men bằng lá cây rừng của người dân tộc quanh núi Yên Tử. Canh gà được nấu với gừng và rượu Bâu. Thơm phức, nóng hổi, khói nghi ngút - cảm giác thật tuyệt vời để thưởng thức khi bạn vừa qua một chặng đường mệt và lạnh cóng từ trên núi xuống. Vậy nên bạn đừng quên thưởng thức canh gà rượu Bâu khi bạn tới Yên Tử nhé.
Các địa điểm ăn món Canh gà rượu Bâu Yên Tử
13489/Content/images/foods/canh-ga-ruou-bau-yen-tu.jpgCanh gà rượu Bâu Yên TửCanh gà rượu Bâu là đặc sản nổi tiếng của Yên Tử. Rượu Bâu là loại rượu được lên men bằng lá cây rừng của người dân tộc quanh núi Yên Tử. Canh gà được nấu với gừng và rượu Bâu. Thơm phức, nóng hổi, khói nghi ngút - cảm giác thật tuyệt vời để thưởng thức khi bạn vừa qua một chặng đường mệt và lạnh cóng từ trên núi xuống. Vậy nên bạn đừng quên thưởng thức canh gà rượu Bâu khi bạn tới Yên Tử nhé.