Tuy cơm gà viên là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng gia vị được nêm cho nó lại là của đất nước Mã Lai xinh đẹp. Vì thế, sự kết hợp này khiến cho cơm gà nơi đây khá đặc biệt.
Gạo được nấu với nước luộc gà cùng các gia vị đặc trưng nên rất ngọt, thơm và mềm. Gạo sau khi chín sẽ được nặn thành những khối tròn. Thịt gà dùng chung phải thật mềm mới được gọi là ngon.
Các địa điểm ăn món Cơm gà viên Melaka
111672/Content/images/foods/com-ga-vien-melaka.jpgCơm gà viên MelakaTuy cơm gà viên là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng gia vị được nêm cho nó lại là của đất nước Mã Lai xinh đẹp. Vì thế, sự kết hợp này khiến cho cơm gà nơi đây khá đặc biệt.
Gạo được nấu với nước luộc gà cùng các gia vị đặc trưng nên rất ngọt, thơm và mềm. Gạo sau khi chín sẽ được nặn thành những khối tròn. Thịt gà dùng chung phải thật mềm mới được gọi là ngon.