Lâm Đồng ngoài các loại mứt nơi đây còn nổi tiếng với các loại hoa quả tươi ngon đặc biệt là loại hồng giòn Đà Lạt. Hồng giòn là loại hoa quả được du khách rất yêu thích mỗi khi đến Đà Lạt, hồng có vị ngọt đặc trưng và ăn giòn giòn hấp dẫn. Hồng thường ăn chín, có thể làm mứt hay sây khô để được lâu hơn, hồng giòn là loại hoa quả nổi tiếng tại Đà Lạt được nhiều người biết đến. Hồng giòn là một loại đặc sản của Lâm Đồng với những quả hồng chín mọng thơm ngon được nhiều người rất yêu thích. Nếu có cơ hội đến Lâm Đồng thì các bạn nên thưởng thức loại hồng thơm ngon này và mua một ít về làm quà cho người thân.
Các địa điểm ăn món Hồng Giòn Đà Lạt
12242/Content/images/foods/hong-gion-da-lat.jpgHồng Giòn Đà LạtLâm Đồng ngoài các loại mứt nơi đây còn nổi tiếng với các loại hoa quả tươi ngon đặc biệt là loại hồng giòn Đà Lạt. Hồng giòn là loại hoa quả được du khách rất yêu thích mỗi khi đến Đà Lạt, hồng có vị ngọt đặc trưng và ăn giòn giòn hấp dẫn. Hồng thường ăn chín, có thể làm mứt hay sây khô để được lâu hơn, hồng giòn là loại hoa quả nổi tiếng tại Đà Lạt được nhiều người biết đến. Hồng giòn là một loại đặc sản của Lâm Đồng với những quả hồng chín mọng thơm ngon được nhiều người rất yêu thích. Nếu có cơ hội đến Lâm Đồng thì các bạn nên thưởng thức loại hồng thơm ngon này và mua một ít về làm quà cho người thân.