Măng hấp thịt Hồ Ba Bể
5 / 5
1 đánh giá
Thông tin
Thành phố:
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Măng dùng để chế biến thường là các loại măng nứa, măng vày, măng tre, măng trúc. Sau khi luộc chín măng được bổ ra, khía ở phía trong. Trộn đều thịt, trứng với hành và các loại hương liệu khác băm nhỏ, gia vị, hạt tiêu để làm nhân, tất cả cho vào giữa miếng măng rồi cuộn lại cho vào xoong, đổ nước ngang với mặt của măng, đun sôi rồi bắt đầu vặn nhỏ lửa cho tới khi gần cạn nước, lúc này măng được cho thêm chút mỡ lợn vào để tăng độ ngậy.
Các địa điểm ăn món Măng hấp thịt Hồ Ba Bể
1
3459
/Content/images/foods/mang-hap-thit-ho-ba-be.jpg
Măng hấp thịt Hồ Ba Bể
Măng dùng để chế biến thường là các loại măng nứa, măng vày, măng tre, măng trúc. Sau khi luộc chín măng được bổ ra, khía ở phía trong. Trộn đều thịt, trứng với hành và các loại hương liệu khác băm nhỏ, gia vị, hạt tiêu để làm nhân, tất cả cho vào giữa miếng măng rồi cuộn lại cho vào xoong, đổ nước ngang với mặt của măng, đun sôi rồi bắt đầu vặn nhỏ lửa cho tới khi gần cạn nước, lúc này măng được cho thêm chút mỡ lợn vào để tăng độ ngậy.