Mực Cơm Biển Bãi Ngang Quảng Nam
5 / 5
1 đánh giá
Thông tin
Thành phố:
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Mùa mực cơm vùng biển bãi ngang Quảng Nam bắt đầu từ cuối tháng Ba đến hết tháng Tám, rộ nhất là vào tháng Năm. Mực cơm vào mùa thịt dày, vị ngọt, thơm ngon, là món hải sản rất được ưa chuộng mỗi khi mùa hè đến.
Mực cơm bãi ngang xứ Quảng tuy chỉ lớn hơn ngón tay cái người lớn một chút nhưng độ dai, ngon, ngọt và đậm đà hương vị biển thì không thể chê vào đâu được.
Sau khi mực được hấp chín sẽ được để nguyên trong rổ, chở đi bán tại các phiên chợ khắp trong tỉnh. Dù đường đi có xa xôi nhưng mực vẫn rất thơm ngon.
Các địa điểm ăn món Mực Cơm Biển Bãi Ngang Quảng Nam
1
10541
/Content/images/foods/muc-com-bien-bai-ngang-quang-nam.jpg
Mực Cơm Biển Bãi Ngang Quảng Nam
Mùa mực cơm vùng biển bãi ngang Quảng Nam bắt đầu từ cuối tháng Ba đến hết tháng Tám, rộ nhất là vào tháng Năm. Mực cơm vào mùa thịt dày, vị ngọt, thơm ngon, là món hải sản rất được ưa chuộng mỗi khi mùa hè đến.
Mực cơm bãi ngang xứ Quảng tuy chỉ lớn hơn ngón tay cái người lớn một chút nhưng độ dai, ngon, ngọt và đậm đà hương vị biển thì không thể chê vào đâu được.
Sau khi mực được hấp chín sẽ được để nguyên trong rổ, chở đi bán tại các phiên chợ khắp trong tỉnh. Dù đường đi có xa xôi nhưng mực vẫn rất thơm ngon.