Nhum, hay nhiều người còn gọi là con cầu gai, vốn không phổ biến nhiều tại các vùng biển như Vũng Tàu, ngay cả khi lên đến Phan Thiết vẫn nơi có nơi không, phải đến Vĩnh Hy, Nha Trang, món ăn này mới phổ biến hơn. Con nhum vị ngai ngái, tanh tanh nên thường được nướng với trứng, nhưng để ăn ngon thật sự thì chỉ nên ăn tái chanh, hoặc nướng mỡ hành, khi đã quen vị thì nhớ mãi không quên.
111759/Content/images/foods/nhum-nuong-vinh-hy.jpgNhum nướng Vĩnh HyNhum, hay nhiều người còn gọi là con cầu gai, vốn không phổ biến nhiều tại các vùng biển như Vũng Tàu, ngay cả khi lên đến Phan Thiết vẫn nơi có nơi không, phải đến Vĩnh Hy, Nha Trang, món ăn này mới phổ biến hơn. Con nhum vị ngai ngái, tanh tanh nên thường được nướng với trứng, nhưng để ăn ngon thật sự thì chỉ nên ăn tái chanh, hoặc nướng mỡ hành, khi đã quen vị thì nhớ mãi không quên.