Thịt trâu khô gác bếp cũng là đặc sản của Na Hang. Thịt trâu ngon, luôn có vị thơm và độ dai nhất định. Thịt trâu được hun thường xuyên bằng than củi lấy từ núi. Khi ăn thịt trâu khô Na Hang sẽ cảm nhận được hương vị khói xen lẫn thịt trâu đậm đà.
Các địa điểm ăn món Thịt trâu khô Na Hang
111651/Content/images/foods/thit-trau-kho-na-hang.jpgThịt trâu khô Na HangThịt trâu khô gác bếp cũng là đặc sản của Na Hang. Thịt trâu ngon, luôn có vị thơm và độ dai nhất định. Thịt trâu được hun thường xuyên bằng than củi lấy từ núi. Khi ăn thịt trâu khô Na Hang sẽ cảm nhận được hương vị khói xen lẫn thịt trâu đậm đà.