là một đặc sản có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Ban đầu, những ai không ăn được đắng sẽ cảm thấy đây là món rất khó ăn. Tuy nhiên, càng nhai kĩ thì vị đắng của măng càng mất đi, thay vào đó, bạn sẽ cảm nhận thấy một vị cay nhẹ nhẹ hòa quyện với vị ngọt thoang thoảng rất lạ.
Các địa điểm ăn món Măng vầu (măng đắng) Bắc Kạn
13420/Content/images/foods/mang-vau-mang-dang-bac-kan.jpgMăng vầu (măng đắng) Bắc Kạnlà một đặc sản có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Ban đầu, những ai không ăn được đắng sẽ cảm thấy đây là món rất khó ăn. Tuy nhiên, càng nhai kĩ thì vị đắng của măng càng mất đi, thay vào đó, bạn sẽ cảm nhận thấy một vị cay nhẹ nhẹ hòa quyện với vị ngọt thoang thoảng rất lạ.