Được chế biến thủ công từ những củ dong riềng được trồng ở độ cao trên 1000m, những sợi miến màu vàng hoặc trắng đục hoàn toàn tự nhiên vì không sử dụng hóa chất. Món ăn dân dã này được rất nhiều người yêu thích nhờ hương thơm của dong riềng, vị giòn và dai của từng sợ miến. Nếu có dịp đến Bắc Kạn, bạn nên thử để cảm nhận.
Các địa điểm ăn món Miến dong Na Rì Bắc Kạn
13423/Content/images/foods/mien-dong-na-ri-bac-kan.jpgMiến dong Na Rì Bắc KạnĐược chế biến thủ công từ những củ dong riềng được trồng ở độ cao trên 1000m, những sợi miến màu vàng hoặc trắng đục hoàn toàn tự nhiên vì không sử dụng hóa chất. Món ăn dân dã này được rất nhiều người yêu thích nhờ hương thơm của dong riềng, vị giòn và dai của từng sợ miến. Nếu có dịp đến Bắc Kạn, bạn nên thử để cảm nhận.