Ở Gò Công, Tiền Giang có món đặc sản là vọp nấu canh chua với lá me non (cách nấu tương tự canh gà lá giang) chấm với nước mắm đâm hay mắm ruốc Gò Công, con vọp chỉ có ở vùng nước mặn ven sông Gò Công (hình dáng tựa con nghêu nhưng to hơn 4 - 5 lần và thịt to dầy, ăn dai và ngọt).
Các địa điểm ăn món Vọp nấu canh chua Tân Thành
14501/Content/images/foods/vop-nau-canh-chua-tan-thanh.jpgVọp nấu canh chua Tân ThànhỞ Gò Công, Tiền Giang có món đặc sản là vọp nấu canh chua với lá me non (cách nấu tương tự canh gà lá giang) chấm với nước mắm đâm hay mắm ruốc Gò Công, con vọp chỉ có ở vùng nước mặn ven sông Gò Công (hình dáng tựa con nghêu nhưng to hơn 4 - 5 lần và thịt to dầy, ăn dai và ngọt).