Cháo cá lóc rau đắng Sóc Trăng
5 / 5
1 đánh giá
Thông tin
Thành phố:
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Cá lóc và rau đắng là những nguyên liệu dân dã miền Tây, qua bàn tay của những con người Sóc Trăng đã trở thành món ăn ngon Sóc Trăng hấp dẫn thực khách. Cá lóc được lựa chọn thật kỹ, sau đó luộc chín, bỏ lớp da và tách thịt cá riêng. Cháo được ninh thật kỹ múc ra tô, cho thịt cá rau đắng trộn đều lên. Bạn cũng có thể cho thêm chanh, mắm, tiêu ăn kèm. Vị đắng của rau ban đầu sẽ làm bạn khó chịu nhưng ăn đến miếng thứ hai bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, béo của cá lóc và gạo ninh nhừ. Món ngon này đã được trở thành đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng khi du khách tìm về.
Các địa điểm ăn món Cháo cá lóc rau đắng Sóc Trăng
1
1266
/Content/images/foods/chao-ca-loc-rau-dang-soc-trang.jpg
Cháo cá lóc rau đắng Sóc Trăng
Cá lóc và rau đắng là những nguyên liệu dân dã miền Tây, qua bàn tay của những con người Sóc Trăng đã trở thành món ăn ngon Sóc Trăng hấp dẫn thực khách. Cá lóc được lựa chọn thật kỹ, sau đó luộc chín, bỏ lớp da và tách thịt cá riêng. Cháo được ninh thật kỹ múc ra tô, cho thịt cá rau đắng trộn đều lên. Bạn cũng có thể cho thêm chanh, mắm, tiêu ăn kèm. Vị đắng của rau ban đầu sẽ làm bạn khó chịu nhưng ăn đến miếng thứ hai bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, béo của cá lóc và gạo ninh nhừ. Món ngon này đã được trở thành đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng khi du khách tìm về.