Mực nháy là những con mực bắt lên bờ lúc còn sống, mình trong suốt, làn da lúc nào cũng nhấp nháy những đốm lân tinh. Mực được chế biên ngay sau khi bắt lên bờ nên giữ được đô tươi ngon. Đặc biệt là loại mực này chỉ có thể thướng thức tại biển Cửa Lò và theo thuyền của ngư dân đi câu mực đêm. Thưởng thức ngay sau khi mực được câu ngay tại trên thuyền.
Các địa điểm ăn món Mực nháy nướng Cửa Lò Nghệ An
13509/Content/images/foods/muc-nhay-nuong-cua-lo-nghe-an.jpgMực nháy nướng Cửa Lò Nghệ AnMực nháy là những con mực bắt lên bờ lúc còn sống, mình trong suốt, làn da lúc nào cũng nhấp nháy những đốm lân tinh. Mực được chế biên ngay sau khi bắt lên bờ nên giữ được đô tươi ngon. Đặc biệt là loại mực này chỉ có thể thướng thức tại biển Cửa Lò và theo thuyền của ngư dân đi câu mực đêm. Thưởng thức ngay sau khi mực được câu ngay tại trên thuyền.