Thịt bò khô của người Lào có cách làm khá đơn giản, sau khi chọn được những miếng thịt bò tươi ngon, người ta sẽ ướp với xì dầu, ớt, hạt tiêu và một số loại khác sao cho thịt bò ngấm rồi đun lên cho thịt bò chín sau đó là đem phơi nắng nhiều ngày để thịt bò khô.
Món này có bán tại nhiều quán vỉa hè và dọc bờ sông Viêng Chăn, ngồi nhâm nhi chén rượu với món bò khô ngắm cảnh sinh hoạt của người dân địa phương thì rất tuyệt vời.
111811/Content/images/foods/sien-savanh-lao-bo-kho.jpgSien Savanh Lào (bò khô)Thịt bò khô của người Lào có cách làm khá đơn giản, sau khi chọn được những miếng thịt bò tươi ngon, người ta sẽ ướp với xì dầu, ớt, hạt tiêu và một số loại khác sao cho thịt bò ngấm rồi đun lên cho thịt bò chín sau đó là đem phơi nắng nhiều ngày để thịt bò khô.
Món này có bán tại nhiều quán vỉa hè và dọc bờ sông Viêng Chăn, ngồi nhâm nhi chén rượu với món bò khô ngắm cảnh sinh hoạt của người dân địa phương thì rất tuyệt vời.