Trên bếp than hồng hấp dẫn, những con tôm sẽ chuyển từ màu hồng đến màu đỏ đây là lúc đã được nướng chín. Thịt tôm ngon ngọt cùng mùi hương thơm phức hấp dẫn du khách đến lạ lùng. Thưởng thức tôm càng xanh nướng thì không thể thiếu muối tiêu chanh.
11297/Content/images/foods/tom-cang-xanh-vinh-long.jpgTôm càng xanh Vĩnh LongTrên bếp than hồng hấp dẫn, những con tôm sẽ chuyển từ màu hồng đến màu đỏ đây là lúc đã được nướng chín. Thịt tôm ngon ngọt cùng mùi hương thơm phức hấp dẫn du khách đến lạ lùng. Thưởng thức tôm càng xanh nướng thì không thể thiếu muối tiêu chanh.